Bubble Shooter™ Cat Island
Free


Chào mừng bạn đến với Đảo Mèo. Hãy cùng giúp Anna cứu những chú mèo con của mình và nữ Hoàng Mèo khỏi tay mèo gian ác ngay thôi!

Mô tả trò chơi

Hãy gặp Anna - một bà mẹ mèo xinh xắn. Cô sống cùng những chú mèo con dễ thương của mình ở Đảo Mèo, hòn đảo xinh đẹp và hạnh phúc nhất trong Thế giới Mèo con. Trên đảo có rất nhiều kho báu và các gia đình mèo đều có cuộc sống sung túc dưới thời trị vì của Nữ hoàng Sophia. Một ngày nọ, Marou- một phù thủy bong bóng độc ác đến Đảo Mèo. Hắn vô cùng ghen tị với vẻ đẹp và hạnh phúc của tất cả mọi người ở đây. Chính vì vậy, hắn đã đánh cắp tất cả kho báu ở Đảo mèo, bắt cóc mèo con của Anna và thậm chí bắt cả nữ hoàng Sophia. Trong đêm tối, Anna quyết định ra tay giải cứu chú mèo con của mình và giúp nữ hoàng Sophia thoát khỏi tay hắn.
Trong cuộc phiêu lưu của Anna, cô phải đối mặt với rất nhiều thử thách và khó khăn do phù thủy độc ác này gây ra. May mắn thay, mẹ mèo dễ thương của chúng ta đã nhận được rất nhiều sự trợ giúp đắc lực từ những người bạn mới như Cú, Voi và Cáo. Hãy giúp Anna giải cứu chú mèo con của mình và mang lại hòa bình cho Đảo Mèo.
​​​​​​​Bạn đã sẵn sàng cho trò chơi bắn bong bóng mới với Anna chưa?


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẮN BÓNG - ĐẢO MÈO MANIA
- Có hơn 300 cấp độ đang chờ đợi để thử thách kỹ năng bắn súng của bạn. Vượt qua để giúp Anna giải cứu những đứa con của mình.
- Với 3 chế độ trong game: giải cứu mèo, giải cứu nữ hoàng và săn kho báu chắc chắn sẽ không làm cho bạn cảm thấy nhàm chán.
- Trò chơi bắn súng bong bóng đơn giản vui nhộn nhưng rất gây nghiện vì có thách thức.
- Đồ họa dễ thương và đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn và hiệu ứng tuyệt vời.
- Phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em, thanh niên, trung niên và cả người già. Vì vậy, Tại sao bạn không chơi với gia đình của mình để tạo khoảng thời gian vui vẻ và gắn kết mối quan hệ bền chặt với họ.
- Nếu bạn hoàn toàn không có gì để làm và cảm thấy buồn chán, game này sẽ giải quyết được vấn đề đó.
- Tải xuống hoàn toàn miễn phí và không cần kết nối internet để chơi.
​​​​​​​


CÁCH CHƠI BẮN BÓNG - ĐẢO MÈO MANIA
- Chọn bóng để bắn.
- Nhấn vào nơi bạn muốn bật bong bóng.
- Nhóm ít nhất 3 quả bóng cùng màu vào nhau để nổ.
- Xóa tất cả các bong bóng trên màn hình hoặc hoàn thành nhiệm vụ của mỗi cấp độ trước khi bạn chạy ra ngoài để giải cứu mèo con của Anna và Nữ hoàng Sophia, lên cấp và nhận được 3 sao.
- Sử dụng bộ tăng tốc để vượt qua nhanh hơn. Những người bạn động vật kỳ diệu của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải cứu mèo con.
​​​​​​​Bạn còn chờ gì nữa? Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu bắn bóng mới với những chú mèo con đáng yêu ngay bây giờ. Hy vọng rằng bạn sẽ thích Bubble Shooter - Cat Island Mania!


ảnh widget
ảnh widget
Ngày ra mắt
17-10-2020
Nền tảng
Android 4.4+, iOS 9.0+, IpadOS 9.0+, macOS 11.0+
Độ tuổi
4+
Kích cỡ
402,1 MB
Hỗ trợ ngôn ngữ
Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung (giản thế), Tiếng Ý, Tiếng Đức

Các trò chơi khác