Bubble Shooter: Egg Shoot
Free

Hãy tham gia chuyến phiêu lưu với chú khủng long Dino. Cùng nhau hoàn thành thử thách bắn bóng và khám phá vùng đất tiền sử với nhiều điều thú vị này nhé!

Mô tả trò chơi

DINO GAME kể về chú khủng long Dino với công việc trông trẻ vui nhộn nhưng nhiều thử thách của mình. Dino là một chú khủng long vô cùng tốt bụng và yêu trẻ con nên cậu muốn làm điều gì đó để giúp bố mẹ khủng long có thêm thời gian kiếm ăn và khai phá đất hoang. Vì vậy, một ngày nọ, cậu quyết định trở thành người trông trẻ của khu rừng bong bóng. Tất cả bố mẹ khủng long trong khu rừng đều rất vui mừng và đưa con mình đến cho Dino trông nom.
Tuy nhiên, việc trở thành một người trông trẻ không dễ dàng như Dino nghĩ. Những chú khủng long con vô cùng nghịch ngợm. Chúng chạy nhảy xung quanh khu rừng và bị mắc kẹt ở khắp mọi nơi trong rừng bong bóng. Dino phải vất vả bắn bể tất cả bong bóng và vỏ trứng khủng long để tìm và giải cứu khủng long con trước khi bố mẹ chúng quay lại. Hãy cùng chơi, thư giãn và giúp đỡ khủng long trông trẻ dễ thương của chúng ta nào.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BUBBLE SHOOTER - PRIMITIVE DINOSAURS - EGG SHOOT
- Có hơn 3000 thử thách đang chờ bạn khám phá trong vùng đất của những chú khủng long đáng yêu.
- Cách chơi đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi sự tập trung cao và khéo léo của người chơi.
- Cơ hội gặp gỡ nhiều loài khủng long dễ thương chỉ có trong sách lịch sử của trái đất như Stegosaurus, Pterodactyl, T-Rex và Elasmosaurus.
- Hình ảnh dễ thương, âm thanh sống động, hiệu ứng tuyệt đẹp
- Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi nên bạn sẽ có những giây phút vui vẻ bên bạn bè và gia đình
- Bạn không hề đơn độc trên hành trình này vì có những người bạn động vật phép thuật sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách khó khăn.
- Không cần kết nối! Miễn phí để tải xuống! Chỉ cần chơi bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn​​​​​
CÁCH CHƠI BUBBLE SHOOTER- PRIMITIVE DINOSAURS - EGG SHOOTER
- Ghép 3 hoặc nhiều bong bóng cùng màu để làm nổ chúng - Đừng quên đổi các bong bóng để có màu phù hợp và bắn rơi được nhiều hơn
- Giúp Dino bắn vỡ bong bóng, giải cứu tất cả khủng long con trước khi bố mẹ chúng quay lại. - Cố gắng đạt được 3 sao để thể hiện kỹ năng bắn bong bóng của bạn nhé.
- Sử dụng TĂNG CƯỜNG để vượt qua thử thách dễ dàng hơn.

Những người bạn động vật phép thuật luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn khi cần. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu bắn bóng mới với những chú khủng long đáng yêu ngay bây giờ. Đừng quên cho 5 sao dành tặng Dino vì sự cố gắng của cậu và những người bạn đồng hành đáng yêu nhé.ảnh widget
ảnh widget
ảnh widget
Ngày ra mắt
03-02-2021
Nền tảng
Android 4.4+
Độ tuổi
3+
Kích cỡ
Tùy chỉnh theo giao diện
Hỗ trợ ngôn ngữ
Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung (giản thế), Tiếng Ý, Tiếng Đức

Các trò chơi khác