Witch Cube Blast
Free
Mời bạn tận hưởng những giây phút thư thái khi bay cùng Phù Thủy tới các vùng đất mới lạ, hướng tới mục tiêu giải quyết những khối câu đố ma thuật để lấy được những vật phẩm quý báu như và chinh phục kho báu khổng lồ.
Mô tả trò chơi
Xin chào, tôi là Phù Thủy đang đi tìm kiếm kho báu khổng lồ trên những mảnh đất mới lạ. Bất cứ khi nào bạn mong muốn một khoảng thời gian thư giãn giải trí, thì hãy cùng tôi chinh phục kho báu nhé. Với không gian game bất tận cùng 1600 level, trò chơi giúp kích thích khả năng khám phá và sự nhanh nhẹn trong trí óc một cách tự nhiên và hữu hiệu.

CÁCH CHƠI CỤ THỂ:
- Chạm nhẹ vào 2 hoặc nhiều khối liền kề để tạo ra một vụ nổ giữa các khối ma thuật.
- Các vật dụng được dùng nhiều như là sấm sét, bom, bóng đơn sắc sẽ giúp bạn vượt qua cấp độ nhanh hơn.
- Chạm vào bom để làm nổ tất cả những khối ma thuật xung quanh quả bom.
- Chọn vào sấm sét để có thể giải phóng hàng hoặc cột ma thuật chứa sấm sét đó.
- Khi kết hợp 2 vật dụng vào với nhau thì một vụ nổ vô cùng đặc biệt sẽ xảy ra. Chúng có sức mạnh đáng gờm, có thể đánh bật các khối ma thuật ở xung quanh.
- Có thể kết hợp các quả bóng màu với bom để mang đến hiệu ứng nổ cực kỳ bắt mắt và hấp dẫn, dễ dàng thoải mãn ý chí chinh phục của bạn.


Witch Cube Blast: Free Matching Magic Blast Game là một game giải đố, Mỗi cấp độ sẽ mang đến cho bạn một cung bậc cảm xúc khác nhau, đầy thú vị. Cũng chính vì lý do đó nên bạn rất có thể sẽ dễ dàng bị cuốn vào "miếng mồi" trước mắt mà quên mất nhiệm vụ mà mình cần phải làm. Do đó, trước khi bắ đầu chinh phục một cấp độ, bạn hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé!


TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
- Là trò chơi Match-2 thu hút, dễ dàng gây nghiện đối với tất cả mọi người.
- Việc khám phá các khối ma thuật siêu đa dạng khiến bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả.
- Hàng ngàn nhiệm vụ với đầy tính thách thức đang chờ đợi bạn chinh phục ở phía trước.
- Tận hưởng không gian game vô cùng rộng lớn với đồ họa sinh động mà không bị giới hạn về thời gian, không gian.
- Hoàn toàn miễn phí và có thể chơi tại bất cứ nơi nào mà không cần kết nối Internet.

​​​​​​​Hãy đồng hành cùng Phù Thủy để chinh phục kho báu khổng lồ trong thời gian nhanh nhất bạn nhé. Tải Witch Cube Blast: Free Matching Magic Blast Game để ghi danh mình trên vùng đất ma tuật và có cơ hội chiếm được hàng ngàn đồ vật ở trong kho báu ngay lúc này!

ảnh widget
Ngày ra mắt
11-02-2019
Nền tảng
Android 4.4+, iOS 9.0+, IpadOS 9.0+, macOS 11.0+
Độ tuổi
3+
Kích cỡ
101,1 MB
Hỗ trợ ngôn ngữ
Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung (giản thế), Tiếng Ý, Tiếng Đức, Tiếng thổ

Các trò chơi khác