Water Connect Puzzle Game
Free
Sứ mệnh của bạn là hồi sinh lại khu rừng bằng cách kết nối và điều hướng dòng nước để tưới mát cho thực vật nơi đây. Các thử thách đòi hỏi khả năng tư duy nhạy bén đang chờ bạn phía trước.
Mô tả trò chơi

Khu rừng Water Connect có nhiều đài phun nước trong lành tuyệt đẹp và nhiều loại cây, hoa rực rỡ khoe sắc quanh năm. Tuy nhiên, biến đổi khí hậu khiến mặt đất và dòng nước liên tục xáo trộn. Đó là nguyên nhân khiến cây cỏ, hoa lá không thể mọc trên mảnh đất này được nữa.
​​​​​​​Bây giờ, đã đến lúc khôi phục sự cân bằng của tự nhiên Hãy đến đây, chơi trò chơi xếp hình dòng chảy này, kết nối dòng nước và cứu các loài thực vật.


CHÚNG TÔI CÓ GÌ TRONG CÂU ĐỐ KẾT NỐI DÒNG NƯỚC
- Có hơn 600 cấp độ miễn phí vui nhộn thú vị chứa đầy những thử thách tuyệt vời sẽ giúp não bộ của bạn luôn hoạt động.
- Water Connect Game là một trong những trò chơi giải trí, gây nghiện và giết thời gian cho bạn
- Mỗi cấp độ trong trò chơi dưới nước này có thể được hoàn thành mà không giới hạn số lượt
- Trò chơi xếp hình dòng chảy thích hợp cho trẻ em, người lớn, thậm chí là người hâm mộ trò chơi xếp hình khối và ghép hình để rèn luyện trí não và logic của bạn.
- Hình ảnh nổi bật, hình ảnh và âm thanh thư giãn của dòng nước sẽ giúp bạn giảm căng thẳng
- Chơi Flow Water Connect Puzzle offline, không cần kết nối! Miễn phí để tải xuống! Chỉ cần chơi bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn, không có giới hạn.
​​​​​​​


CÁCH CHƠI CÂU ĐỐ KẾT NỐI DÒNG NƯỚC
- Vòi xoay mặt đất để hướng dòng nước
- Tìm cách nối đài nước màu với những bông hoa phù hợp.
- Cung cấp nước màu cho tất cả các cây để cứu chúng và thổi hoa.
- Dòng nước sẽ đến cây, chúng sẽ phát triển và nếu tất cả các cây có mặt bắt đầu nhận nước cùng lúc thì mức độ sẽ hoàn thành.
- Nếu bạn gặp khó khăn ở bất kỳ cấp độ nào thì bạn có thể sử dụng một gợi ý Khu rừng Water Connect có nhiều đài phun nước tươi mát tuyệt đẹp cùng nhiều loại cây, hoa rực rỡ khoe sắc quanh năm. Tuy nhiên, biến đổi khí hậu khiến mặt đất và dòng nước liên tục biến đổi và xáo trộn. Đó là nguyên nhân khiến cây cỏ, hoa lá không thể mọc trên mảnh đất này được nữa.

Bây giờ, đã đến lúc khôi phục sự cân bằng của tự nhiên, trả lại sự sống cho khu rừng. Nhanh tay tham gia trò chơi xếp hình dòng chảy này, kết nối dòng nước và cứu các loài thực vật. Bạn còn chờ gì nữa,nhanh tay tải game và bắt đầu sứ mệnh hồi sinh khu rừng ngay thôi. Hy vọng rằng trò chơi Xếp hình dòng chảy này sẽ làm cho một ngày của bạn trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn.

ảnh widget
ảnh widget
Ngày ra mắt
27-05-2021
Nền tảng
Android 5.0+
Độ tuổi
3+
Kích cỡ
Khác nhau tùy theo điện thoại
Hỗ trợ ngôn ngữ
Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung (giản thế), Tiếng Ý, Tiếng Đức

Các trò chơi khác