Panda Bubble Shooter Mania
Free
Chào mừng bạn đến với Panda Bubble Shooter. Cùng khám phá một vũ trụ bắn bong bóng tràn ngập sắc màu và âm thanh sống động, vui nhộn và giải trí thôi!
Mô tả trò chơi
Bong bóng Panda là vùng đất của vô vàn loại bong bóng và động vật đang chờ bạn. Hãy nhắm, bắn và làm nổ tất cả bong bóng trong trò chơi bắn bóng vô cùng gây nghiện này. Một ngày nọ, người thợ săn với sức mạnh và rất nhiều vũ khí của mình đã bắt được những người bạn của Panda. Ngay lúc này, mời bạn hóa thân thành Panda đáng thương và lên đường làm nhiệm vụ để giải cứu bạn bè của mình. Tại đây, bạn sẽ có thể dành hàng giờ để kết hợp các đường bóng cùng màu, đánh tan các chướng ngại vật để giải quyết những thử thách đánh đố não bộ tuyệt vời trong trò chơi.
CÁCH CHƠI PANDA BUBBLE SHOOTER MANIA:
​​​​​​​Tất cả những gì bạn cần chỉ cần chạm, nhắm, chuyển đổi và kết hợp các đường bóng cùng màu, sau đó nhắm mục tiêu bắn của bạn vào quả bong bóng trong tầm ngắm. Thợ săn đã bổ sung các bước di chuyển hạn chế vào trò chơi, vì vậy bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi nhắm và bắn. Trong một số cấp độ, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ bạn bè của Panda, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách hữu ích.
- Ngắm bắn mục tiêu chính xác theo đường chỉ dẫn
- Chạm để bắn vỡ các khối bóng cùng màu
- Sử dụng các vũ khí một cách khôn khéo
- Nhạy bén sử dụng trợ giúp của bạn đồng hành
- Hoàn tất nhiệm vụ giải cứu những người bạn​​​​​​​
TÍNH NĂNG PANDA BUBBLE SHOOTER MANIA:
- Hơn 500 cấp độ đang chờ đợi để thử thách kỹ năng bắn bong bóng của bạn
- Đồ họa dễ thương với rất nhiều nhân vật đáng yêu và hiệu ứng tuyệt vời
- Cách chơi đơn giản nhưng lôi cuốn, rất dễ gây nghiện
- Các cấp độ trò chơi mới được cập nhật hàng tuần
- Hoàn toàn miễn phí để chơi và không cần internet, bạn có thể thưởng thức ở bất cứ đâu
- Phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính

Nhanh tay thể hiện kỹ năng bắn bóng, vượt qua tất cả chướng ngại vật và các tên lửa sẽ thưởng cho bạn số điểm và tiền xu xứng đáng. Hóa thân thành Panda trong trò chơi này là cách xả stress tuyệt vời khi bạn đang chờ xe buýt trong thành phố hoặc có thời gian thư giãn của riêng mình. Bất kể bạn đi đâu, trò chơi này sẽ luôn đồng hành cùng bạn và khiến bạn hài lòng. Hãy tải trò chơi bắn gấu trúc bong bóng tuyệt vời và thưởng thức một trong những trò chơi bắn bong bóng hàng đầu ngay thôi!
ảnh widget
Ngày ra mắt
27-09-2021
Nền tảng
Android 4.4+
Độ tuổi
3+
Kích cỡ
Khác nhau tùy theo điện thoại
Hỗ trợ ngôn ngữ
Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung (giản thế), Tiếng Ý, Tiếng Đức

Các trò chơi khác