Witch Cube Blast

Witch Cube Blast

Witch Cube Blast: Free Matching Magic Blast Game là một game giải đố với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại không kém phần sống động. Hãy cùng tận hưởng những giây phút thư thái khi bay cùng Phù Thủy tới các vùng đất mới lạ, với mục tiêu giải những khối câu đố đầy ma thuật để lấy được những đồ vật quý báu như: chìa khóa vàng, đồng hồ cát vàng, chuông vàng, kèn vàng...phục vụ cho chinh phục kho báu khổng lồ nhé.

 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Xin chào, tôi là Phù Thủy đang đi tìm kiếm kho báu khổng lồ trên mảnh đất vô cùng mới lạ. Bất cứ khi nào bạn muốn giải trí thì hãy chinh phục khi báu cùng tôi nhé. Với không gian game bất tận cùng 1600 level giúp kích thích khả năng khám phá và sự nhanh nhẹn trong trí óc của bạn đó.

Witch Cube Blast: Free Matching Magic Blast Game là một game giải đố, bạn chỉ cần để bản thân giải trí bằng việc chạm nhẹ ngón tay vào 2 hoặc nhiều khối cùng màu với nhau theo chiều ngang hoặc chiều dọc để phát nổ. Mỗi cấp độ sẽ mang đến cho bạn một cung bậc cảm xúc khác nhau, đầy thú vị và sự mê hoặc. Và chính vì thế nên rất có thể bạn sẽ dễ dàng quên mất nhiệm vụ mà mình cần phải làm. VẬY NÊN, TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU CHINH PHỤC MỘT CẤP ĐỘ THÌ BẠN CẦN CHÚ Ý ĐẾN NHIỆM VỤ CỦA MÌNH TRƯỚC TIÊN NHÉ.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT:
- Là trò chơi Match-2 dễ dàng gây nghiện đối với dành cho tất cả mọi người.
- Khám phá các khối ma thuật siêu đa dạng, khiến bạn không thể rời mắt khỏi trò chơi.
- Hàng ngàn nhiệm vụ với đầy tính thách thức đang chờ đợi bạn chinh phục ở phía trước.
- Tận hưởng không gian game vô cùng rộng lớn với đồ họa sinh động mà không bị giới hạn về thời gian, không gian.
- Đặc biệt miễn phí và có thể chơi tại bất cứ nơi nào mà không cần kết nối Internet.

CÁCH CHƠI CỤ THỂ:
- Chạm nhẹ vào 2 hoặc nhiều khối liền kề để tạo ra một vụ nổ giữa các khối ma thuật.
- Các vật dụng được dùng nhiều như là sấm sét, bom, bóng đơn sắc sẽ giúp bạn vượt qua cấp độ nhanh hơn.
- Chạm vào bom để có thể nổ tất cả những khối xung quanh cạnh quả bom.
- Chọn vào Sấm sét để có thể giải phóng hàng hoặc cột ma thuật của Sấm sét đó.
- Kết hợp 2 vật dụng vào với nhau thì sẽ đem đến một vụ nổ vô cùng đặc biệt, sức mạnh đáng GỜM để đánh bật các khối ma thuật ở xung quanh. Cũng có thể kết hợp các quả bóng màu với bom để mang đến hiệu ứng nổ cực kỳ bắt mắt và hấp dẫn ý chí chinh phục của bạn đó.

Đồng hành cùng Phù Thủy để chinh phục kho báu khổng lồ nhanh nhất nhé. Tải Witch Cube Blast: Free Matching Magic Blast Game để ghi danh mình trên vùng đất này và có cơ hội chiếm được hàng ngàn đồ vật ở trong kho báu nhé.

more like this