SEVEN IDLE DWARFS

SEVEN IDLE DWARFS

Chào mừng bạn đến với thế giới siêu giàu của Bảy chú lùn - SEVEN IDLE DWARFS, nơi bạn được trở thành ông trùm quản lý mỏ vàng lớn nhất thế giới. Bạn có nguyên một đội các chú lùn đào vàng, các quản lý cấp cao giúp bạn giám sát công việc cùng sự giúp đỡ của các Tiên nữ và công chúa White. Việc của bạn là sử dụng các chiến lược đầu tư khác nhau để thu được nhiều tài sản nhất có thể, tiền của bạn tăng không ngừng ngay cả khi ngoại tuyến.

 

MÔ TẢ TRÒ CHƠI

Chào mừng đến với thế giới mỏ vàng khổng lồ! Các chú lùn đang chờ bạn để cùng nhau trở thành trùm triệu phú. Một khi bạn bắt đầu chơi, tài sản của bạn sẽ chỉ tăng với tốc độ chóng mặt!

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
- Đồ họa tuyệt đẹp như trong thế giới cổ tích
- Hiệu ứng kỳ diệu kết hợp với âm thanh sống động
- Tự động hóa việc khai thác của bạn để tăng thu nhập nhàn rỗi mà không cần trực tuyến, tài sản của bạn tăng chóng mặt ngay cả khi bạn offline
- Vô số mỏ vàng trong 800 hầm mỏ đang đợi bạn khám phá và khai thác. Ba lục địa với 15 loại khoáng sản khác nhau: than đá, vàng, ruby, ngọc lục bảo, vv
- 2400 tầng thang máy và nhà kho để nâng cấp
- Không yêu cầu kết nối internet - game offline
- Hoàn toàn MIỄN PHÍ!

CÁCH CHƠI SEVEN IDLE DWARFS:
- Bạn cần sử dụng các chiến lược khác nhau để thu được nhiều tiền nhất từ các lục địa khác nhau
- Khám phá các lục địa mới để tăng tiền nhàn rỗi của bạn
- Sử dụng bộ tăng tốc mỗi khi bạn nhận được để tăng tốc độ đào vàng và vận chuyển về nhà máy
- Nâng cấp độ để nâng cấp hầm mỏ, thang máy và nhà máy sản xuất mỏ
- Thuê thêm quản lý để tăng tốc độ đào mỏ cho các chú lùn
- Thu thập càng nhiều thẻ bài chú lùn càng tốt để sở hữu bộ sưu tập các chú lùn

Giấc mơ trở thành ông trùm mỏ vàng lớn nhất thế giới chỉ còn trong tầm tay của bạn. Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy thú vị vào thế giới của những chú lùn ngay hôm nay. SEVEN IDLE DWARFTS chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nhiệm kỳ thú và đầy màu sắc không thể nào quên.

more like this