Cat Island Mania

Cat Island Mania

Chào mừng đến với Đảo mèo Mania! Bubble Shooter: Cat Island Mania là một trò chơi bắn bóng mới mẻ và hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tải trò chơi để cùng cô mèo Anna phiêu lưu trên hòn đảo xinh đẹp Mania ngay thôi!

 

MÔ TẢ TRÒ CHƠI

Hãy gặp cô mèo mẹ xinh đẹp Anna. Cô sống với những chú mèo con dễ thương của mình ở Đảo Mèo Mania, đó là hòn đảo vô cùng xinh đẹp và tràn ngập hạnh phúc. Trên đảo, có rất nhiều kho báu và tất cả các gia đình mèo ở đây đều có cuộc sống vui vẻ, ấm no dưới sự cai trị của nữ hoàng Sophia.

Một ngày nọ, Marou - một phù thủy bong bóng độc ác đến đảo mèo Mania. Ông ta vô cùng ghen tị với vẻ đẹp và sự thịnh vượng của mọi người nơi đây. Do đó, anh ta đã đánh cắp tất cả kho báu, bắt cóc mèo con của Anna và thậm chí bắt giữ luôn cả nữ hoàng Sophia. Trong đêm tối, Anna quyết định đi giải cứu những chú mèo con đáng thương của mình và giúp nữ hoàng Sophia trốn thoát khỏi Marou. Trên hành trình của mình, Anna đã phải đối mặt với vô vàn khó khăn thử thách từ tên phù thủy độc ác để ngăn cản cô. May mắn thay, mẹ mèo dễ thương của chúng ta đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người bạn mới với phép thuật đầy quyền năng trong rừng xanh như Cú thông thái, Voi xanh đáng yêu và Sóc nhanh nhẹn.
Hãy giúp Anna giải cứu những chú mèo con của cô ấy và mang bình yên trở lại với Đảo mèo!
Bạn đã sẵn sàng cho trò chơi bắn bong bóng mới với Anna chưa?

TÍNH NĂNG NỔI BẬT BUBBLE SHOOTER: CAT ISLAND MANIA
- Có hơn 3300 cấp độ đang chờ để thử thách kỹ năng bắn bóng của bạn. Hãy vượt qua tất cả để giúp Anna đoàn tụ cùng các con của cô ấy nhé.
- Với 3 chế độ trong trò chơi: cứu mèo, giải cứu nữ hoàng và săn tìm kho báu. Chắc chắn bạn sẽ không làm bạn cảm thấy buồn chán.
- Trò chơi bắn bóng đơn giản mà vui nhộn nhưng lại rất lôi cuấn và cũng không hề dễ dàng để trở thành master đâu nhé.
- Đồ họa dễ thương và đẹp mắt, âm thanh vui nhộn với hiệu ứng tuyệt vời.
- Phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em, giới trẻ, trung niên và thậm chí là người già. Vì vậy, tại sao bạn không thử chơi trò chơi này cùng gia đình của mình để tạo nên khoảng thời gian vui vẻ và gắn kết hơn?
- Trò chơi thú vị, hợp lý để giết thời gian nếu bạn đang không có gì để làm và cảm thấy buồn chán trong lúc chờ đợi.
- Tải về hoàn toàn miễn phí và chơi không cần kết nối Internet.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHƠI BUBBLE SHOOTER - CAT ISLAND MANIA
- Chọn bóng để bắn
- Nhấn vào nơi bạn muốn nhăm bóng tới
- Bắn bóng và tạo ra 1 nhóm ít nhất 3 quả bóng cùng màu để tạo ra vụ nổ.
- Hãy cố gắng xóa tất cả bóng trên màn hình hoặc hoàn thành nhiệm vụ được giao của từng level trước khi bạn hết lượt di chuyển.
- Sử dụng Booster để vượt qua bàn nhanh hơn. Những người bạn động vật phép thuật của chúng ta sẽ hỗ trợ bạn giải cứu mèo con và thực hiện nhiệm vụ của mình.

Bạn còn chần chì gì nữa?
Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu bắn bong bóng mới với những chú mèo con đáng yêu ngay bây giờ. Hy vọng bạn sẽ thích Bubble Shooter - Cat Island Mania và có những trải nghiệm tuyệt vời.

more like this